Brimbank: HĐTP mở đường cho việc tiếp cận năng lượng mặt trời

 16:30 30/07/2018

 Lượt xem: 1228

 

Hội đồng Thành phố Brimbank sẽ hỗ trợ người dân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và tiết kiệm tiền điện dễ dàng hơn.


Photo: Reuters: Tim Wimborne

Cư dân Brimbank sẽ được tiếp cận các hệ thống năng lượng mặt trời giá rẻ thông qua hai sáng kiến được Hội đồng thông qua là chương trình “Solar Savers” và “Positive Charge”.

Theo chương trình “Solar Savers”, các chủ gia đình hưu trí sẽ có cơ hội lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời mà không phải trả chi phí trả trước.

Các hộ tham gia sẽ trả góp dần chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời với khoản vay ngân hàng lãi suất thấp trong thời gian 10 năm. Đồng thời, số tiền điện tiết kiệm được sẽ cao hơn chi phí thanh toán tiền vay ngân hàng.

Mô hình “Solar Savers” có nghĩa là các hộ gia đình sẽ có ít nhất $100 trước vào cuối mỗi năm. Hội đồng Thành phố Brimbank cũng đã hợp tác với công ty năng lượng độc lập “Positive Charge”, một tổ chức phi lợi nhuận, để hỗ trợ tất cả người dân lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời có giá phải chăng thông qua một nhóm các nhà cung cấp được kiểm tra kỹ lưỡng.

Thị trưởng Margaret Giudice cho biết Hội đồng Thành phố biết rằng nhiều người dân quan tâm đến năng lượng mặt trời nhưng bị rào cản chi phí trả trước và việc khó tìm kiếm một hệ thống và nhà cung cấp chất lượng.

“Chúng tôi rất vui được mở rộng các dịch vụ cho cộng đồng nhằm giúp người dân dễ dàng lắp đặt các hệ thống năng lượng tái tạo và giảm khí thải trên khắp Brimbank. Hội đồng đã nỗ lực tìm kiếm các dịch vụ an toàn và đáng tin cậy thông qua việc triển khai hai chương trình cải tiến này,” bà Giudice nói.

Chương trình “Solar Savers” chỉ được cung cấp cho các chủ gia đình hưu trí. Chương trình này đảm bảo năng lượng mặt trời là sự lựa chọn đúng đắn và sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm tiền. Chương trình hỗ trợ tổ chức lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Chương trình “Positive Charge” được cung cấp cho tất cả người dân Brimbank để giúp họ đơn giản hóa việc mua và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

Chương trình tư vấn, hỗ trợ độc lập, và giới thiệu các nhà cung cấp năng lượng mặt trời đã được kiểm tra, có dịch vụ chất lượng với chi phí thấp. Người dân sẽ được nhận thư phác thảo các chương trình “Solar Savers” và “Positive Charge”, trong đó có thông tin liên lạc cho cả hai chương trình.

Nguồn: Viet Times Australia

Tin liên quan
Sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay3
  • Tháng hiện tại29660
  • Tổng lượt truy cập2150036
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây