10:11 20/10/2018
Lượt xem: 1636
Lễ ký biên bản ghi nhớ thành lập quĩ đầu tư phát triển năng lượng sạch
Người đồng sáng lập Microsoft, từng cam kết chống lại biến đổi khí hậu, và Chủ tịch Breakthrough Energy Ventures-BEV (Liên doanh Năng lượng đột phá), đã ký bản ghi nhớ với Ủy ban châu Âu để thành lập Breakthrough Energy Europe (BEE).
Đây là “một quỹ đầu tư chung để giúp các công ty sáng tạo của châu Âu phát triển và thương mại hóa các công nghệ mới trong lĩnh vực năng lượng sạch”, Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết trong một tuyên bố. “Đây là quỹ đầu tư đầu tiên thuộc loại hình này, và được thành lập trong thời gian kỷ lục”, Maros Sefcovic, Phó Chủ tịch Ủy ban Liên minh châu Âu phụ trách năng lượng cho biết.
Lưu trữ năng lượng sạch, nông nghiệp, giảm khí thải carbon trong lĩnh vực vận tải, phát điện hoặc công nghiệp nặng, là các lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ quỹ đầu tư mới này, ông Bill Gates cho biết tại một cuộc họp báo ở Brussels.
BEE dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019, theo Ủy ban châu Âu. Một nửa số vốn quỹ này sẽ đến từ BEV và số còn lại sẽ được chia sẻ cho Horizon 2020, chương trình nghiên cứu và đổi mới của EU.
Nguồn: Petrotimes
Mô tả ngắn: Hệ thống tuabin gió côgn suất 1000w
Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm: SUN-8K-SG01LP1-EU
Dải công suất: 8kW
Công nghệ: 3 pha
Chế độ: độc lập; bám tải; hòa lưới và lưu trữ
Bảo hành: 5 năm
Thương hiệu: DEYE
Mô tả ngắn:
Pin lưu trữ Lihitum SVE 5000RM 51.2V-100Ah dạng gắn tủ cao cấp
Model: SVE 5000RM
Công suất: 5.12 kWh
Dải điện áp: 44.8V – 57.6V
Dòng sạc tối đa: 100A
Dòng sạc tiêu chuẩn: < 50A
Dòng xả tối đa: 100A
Kích thước: 442x470x154 mm
Trọng lượng: 48kg