Huis Ten Bosch lắp đặt pin mặt trời perovskite tại khách sạn

 11:10 04/01/2019

 Lượt xem: 1271

 

Huis Ten Bosch Co Ltd đã lắp đặt pin mặt trời perovskite, đang thu hút sự chú ý như pin mặt trời thế hệ tiếp theo, tại một khách sạn. Huis Ten Bosch đã tăng số lượng giường trong khách sạn Henna (Weird) Huis Ten Bosch và mở tòa nhà cánh phía nam trong giai đoạn xây dựng thứ ba.


 

Huis Ten Bosch Co Ltd đã lắp đặt pin mặt trời perovskite, đang thu hút sự chú ý như pin mặt trời thế hệ tiếp theo, tại một khách sạn.

Huis Ten Bosch đã tăng số lượng giường trong khách sạn Henna (Weird) Huis Ten Bosch và mở tòa nhà cánh phía nam trong giai đoạn xây dựng thứ ba vào ngày 21 tháng 12. Công ty đang sử dụng pin mặt trời perovskite cho tòa nhà.

Huis Ten Bosch đã sử dụng pin mặt trời perovskite loại phim được phát triển bởi Saule Technologies có trụ sở ở Ba Lan. Tính minh bạch của nó cao hơn so với những sản phẩm tương tự được phát triển bởi các công ty khác. Huis Ten Bosch đã lắp đặt 72 đơn vị tế bào bằng cách kẹp chúng giữa các bức tường làm bằng vật liệu trong suốt. Công suất đầu ra là 15W và công suất được tạo ra với các ô được sử dụng làm nguồn năng lượng để chiếu sáng một bảng quảng cáo của cánh mới.

Trong tương lai, Huis Ten Bosch cho biết họ sẽ mở rộng việc sử dụng tế bào cho toàn bộ cơ sở và giới thiệu pin lưu trữ có nguồn gốc từ thực vật để cung cấp điện cho phòng khách. Cánh phía nam là một tòa nhà hai tầng làm bằng gỗ và có 56 phòng khách.

Khách sạn Henna là một khách sạn thông minh thế hệ tiếp theo, nơi các dịch vụ dựa trên robot được giới thiệu để cải thiện năng suất.

Huis Ten Bosch điều hành một nhà máy điện mặt trời khổng lồ (quy mô lớn) ở khu vực lân cận thuộc sở hữu của công ty. Nó đã lắp đặt hệ thống phát điện mặt trời (PV) 250kW trên mái khách sạn Henna và đang bán điện được tạo ra.Khách sạn cũng được trang bị hệ thống độc lập kết hợp hệ thống PV trên sân thượng 62kW và kho chứa hydro và cung cấp tất cả năng lượng tiêu thụ trong 12 phòng.

Bao gồm các tấm pin mặt trời được lắp đặt trong công viên chủ đề và tại các khách sạn được quản lý trực tiếp và nhà máy năng lượng mặt trời lớn, tổng công suất của các hệ thống PV do Huis Ten Bosch quản lý vượt quá 4MW.

Nguồn: Newsrnd

Tin liên quan
Sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay5
  • Tháng hiện tại26051
  • Tổng lượt truy cập2192811
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây