iPhone X phiên bản Tesla sử dụng pin mặt trời có giá tới 4.000 USD

 13:37 18/05/2018

 Lượt xem: 1522

 

Caviar, một công ty chuyên tạo ra những sản phẩm hạng sang từ việc lắp thêm phụ kiện vào thiết bị nguyên bản, vừa ra mắt chiếc iPhone X Tesla với phần vỏ bằng vàng và hợp kim cùng pin sử dụng năng lượng mặt trời.

Theo công ty, chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt này sẽ có giá hơn 4.000 USD. Nó được đựng trong hộp gỗ sang trọng. Những phụ kiện của chiếc iPhone X gắn liền với chiếc điện thoại và người dùng không có cách nào để tự tháo chúng ra và thay thế.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của sản phẩm là pin năng lượng mặt trời">pin năng lượng mặt trời nằm ở mặt sau, giúp nó tự sạc trong quá trình sử dụng. iPhone X Tesla có 2 phiên bản dung lượng 64 và 256 GB, tương đương 4.064 và 4.847 USD/chiếc.

Pin của iPhone X Tesla có thể được sạc nhờ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng từ đèn điện.

Phần vỏ của chiếc iPhone do Caviar độ lại được cấu thành từ carbon.

Chiếc vỏ đặc biệt khiến iPhone X trở nên dày hơn gần 10mm so với thiết kế 7,7 mm ban đầu.

Theo Caviar, chiếc iPhone X Tesla được lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk, những nhân vật danh tiếng trong làng smartphone.

Chiếc iPhone X Tesla đầu tiên sẽ được gửi cho Elon Musk, người đang điều hành hãng xe điện Tesla danh tiếng.

Trên thân chiếc điện thoại cũng được khắc dòng chữ “Made on Earth by humans” (Được con người chế tạo trên trái đất), tương tự như dòng chữ gắn trên chiếc Tesla Roadster mà Elon Musk phóng lên vũ trụ.

Ban đầu, Caviar chỉ định sản xuất 99 chiếc iPhone X Tesla. Tuy nhiên, lượng đặt mua quá lớn nhanh chóng khiến con số này tăng gấp 10 lần.

Tất cả trong số 999 chiếc iPhone này đều có số hiệu riêng. Nó cũng được chuyển miễn phí tới tất cả các thành phố trên thế giới. Bản thân Caviar cũng hy vọng chiếc iPhone X Tesla này sẽ đến được tay những phi hành gia, hay những người tiên phong có công lớn trong việc khám phá tiềm năng con người.

Nguồn: Genk

Tin liên quan
Sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay1
  • Tháng hiện tại26122
  • Tổng lượt truy cập2192882
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây