10:27 29/06/2018
Lượt xem: 1711
Nhật Bản sẽ là quốc gia đầu tiên sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo cho một kỳ thế vận hội ẢNH: REUTERS
Theo Slashgear, nguồn điện được sử dụng tại tất cả các địa điểm như làng vận động viên, trung tâm phát sóng quốc tế và trung tâm báo chí tại hai sự kiện này sẽ lấy hoàn toàn từ các nguồn năng lượng tái tạo.
Bên cạnh việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, Nhật Bản cũng sẽ mua thêm nguồn năng lượng tái tạo từ các công ty điện. Theo kế hoạch, các hạng mục cho thuê cả ngắn hạn và dài hạn xuyên suốt sự kiện sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo càng nhiều càng tốt.
Đối với chất thải như chai nhựa và thực phẩm thải ra tại các địa điểm, mục tiêu tái chế và tái sử dụng được đặt ở mức 65%, so với con số 62% ở thế vận hội diễn ra tại London (Anh) vào năm 2012.
Ủy ban cũng đang xem xét một dự án khác liên quan đến công dân nước này bên cạnh sáng kiến tạo ra huy chương cho các môn thi đấu bằng kim loại được thu thập từ điện thoại di động và các thiết bị khác đã qua sử dụng.
Nếu các mục tiêu đầy tham vọng này được đáp ứng đầy đủ, đây sẽ là một sự thay đổi chưa từng có trong lịch sử các kỳ Olympics.
Nguồn: Báo Mới
Mô tả ngắn: Hệ thống tuabin gió côgn suất 1000w
Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm: SUN-8K-SG01LP1-EU
Dải công suất: 8kW
Công nghệ: 3 pha
Chế độ: độc lập; bám tải; hòa lưới và lưu trữ
Bảo hành: 5 năm
Thương hiệu: DEYE
Mô tả ngắn:
Pin lưu trữ Lihitum SVE 5000RM 51.2V-100Ah dạng gắn tủ cao cấp
Model: SVE 5000RM
Công suất: 5.12 kWh
Dải điện áp: 44.8V – 57.6V
Dòng sạc tối đa: 100A
Dòng sạc tiêu chuẩn: < 50A
Dòng xả tối đa: 100A
Kích thước: 442x470x154 mm
Trọng lượng: 48kg