HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ, HOMESTAY

 07:54 08/08/2023

 Lượt xem: 1034

 
Điện mặt trời cho khách sạn hay còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho khách sạn

Điện mặt trời cho khách sạn là gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm nhé!

Điện mặt trời cho khách sạn hay còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho khách sạn. Đây là hệ thống điện có công suất sản xuất điện mặt trời lớn hơn so với hệ thống Dân dụng cho Hộ gia đình, tạo ra nhiều sản lượng điện hơn phục vụ nhu cầu sử dụng điện của khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, nhà nghỉ, homestay…

Khách sạn sử dụng điện mặt trời trở thành mô hình khách sạn xanh và bền vữngđón đầu xu hướng tất yếu của toàn cầu. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại lợi ích tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Nhờ có giải pháp điện hòa lưới cho khách sạn này đã góp phần tạo nên một công trình xanh – khách sạn xanh đẳng cấp.


THAM KHẢO: HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI BÁM TẢI 20KWP


Tại sao nên sử dụng điện mặt trời cho khách sạn?

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện hòa lưới cho khách sạn mang lại nhiều lợi ích:

1.   Tiết kiệm đến 85% chi phí cho tiền điện hàng tháng

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn giúp tối đa hóa chi phí điện hàng tháng, nhát là tại các khung giá điện giờ cao điểm. Đồng thời tùy thuộc theo diện tích mái nhà lắp đặt và mức đầu tư công suất cho khách sạn mà khả năng tiết kiệm điện cũng tỉ lệ thuận. Chúng ta có thể thấy rõ điều này trong bảng số liệu bên dưới.

2.   Nâng tầm đẳng cấp khách sạn

Khách sạn lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời trở thành khách sạn xanh. Với quy chuẩn hệ thống cùng quy chuẩn lắp đặt phù hợp khách sạn đạt chứng chỉ khách sạn xanh toàn cầu. Nhờ đó trở thành công trình khách sạn xanh đẳng cấp, gia tăng uy tín, giá trị thương hiệu lẫn lợi nhuận.

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí, nhà nghỉ, homestay đã trở thành xu hướng tất yếu ngày nay. Đồng thời các công trình này còn thể hiện tính trách nhiệm cao của chủ đầu tư, chủ sở hữu trong việc bảo vệ môi trường, không gian trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. Nhờ vậy nâng cao được uy tín trong lòng khách hàng và dễ dàng thu hút vốn đầu tư.

3.   Giảm nhiệt cho khách sạn

Các hệ thống điện mặt trời thường được lắp trên hệ thống mái của công trình khách sạn, sân thượng, sân khu để xe,… Trong đó hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời với khả năng cách nhiệt có thể giảm thiểu tới 10 độ cho phần dưới của khách sạn. Nhờ vậy mà giảm công suất máy lạnh, điều hòa, giảm thiểu tiêu hao điện một cách tối đa.

4.   Tăng mỹ quan cho công trình khách sạn

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu phức hợp,…được lắp đặt hệ thống điện mặt trời dưới sự thiết kế tinh tế tạo nên một công trình hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó giá trị của khách sạn tăng đáng kể trong mắt khách hàng, các chủ đầu tư,…

5.   Hệ thống giám sát 24/7

Các hệ thống điện mặt trời trở thành giải pháp điện tối ưu cho khách sạn. Đa số các hệ thống điện mặt trời hiện đại đều được tích hợp hệ thống giám sát 24/7. Từ đó có thể theo dõi tình hình hoạt động, xem báo cáo sản lượng… Đồng thời hệ thống có thể tự động soát lỗi, sự cố và tự động bảo vệ.

6.   Đầu tư 1 lần dùng được nhiều thập kỷ

Hệ thống điện mặt trời với các phần tử chính hãng, chất lượng cao có thể đem lại lợi ích sử dụng cho công trình đến nhiều thập kỷ. Khách sạn chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng đổi lại được sử dụng điện miễn phí tối thiểu 30 năm và nhiều hơn thế nữa.

Ta có bảng số liệu tính toán sơ bộ như sau:

Quy mô hệ thống 20 kWp 50 kWp 80 kWp 100 kWp 150 kWp
Lượng điện mặt trời tạo ra trong 1 tháng 2.400 kWh 6.000 kWh 9.600 kWh 12.000 kWh 18.000 kWh
Diện tích mái cần thiết để lắp đặt 160 mét vuông 400 mét vuông 640 mét vuông 800 mét vuông 1200 mét vuông
Giảm phát thải CO2/tháng 1.786 kg 4.465 kg 7.144 kg 8.931 kg 13.396 kg


Khi nào nên lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn?

1.   Khi muốn gia tăng khả năng quản lý môi trường của khách sạn

Đây là một cách ghi điểm của khách sạn trong khả năng quản lý môi trường khi sử dụng các công nghệ hiện đại, năng lượng xanh. Nhờ đó gia tăng được uy tín, giá trị trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, các chuyên gia,…

2.   Khi muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng

Thông thường hệ thống điện mặt trời được lắp trên mái nhà khách sạn hoặc làm thành mái cho khu đỗ xe.

 • Đối với áp mái khách sạn: giảm nhiệt độ các tầng phía dưới, giảm nắng nóng cũng như giảm công suất máy lạnh, điều hòa. Đem lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho khách hàng và tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn. Số lượng khách hàng đặt phòng khách sạn, đặt phòng resort tăng cao hơn và phần trăm quay lại nhiều hơn đối với các công trình khách sạn hiện đại, cao cấp.
 • Đối với áp mái khu đậu xe: Trong những ngày mưa gió, khách hàng và xe cộ có thể tránh bị ướt đồng thời bảo vệ xe trong những ngày nắng nóng. Theo khảo sát thực tiễn các công trình này đem lại sự yêu thích và quan tâm của lượng lớn khách hàng từng trải nghiệm. Vừa tạo ra điện miễn phí – năng lượng sạch vừa kết hợp đem lại lợi ích thiết thực cho công trình tạo nên sự ấn tượng và vui vẻ trong lòng khách hàng. Nhờ đó gia tăng các đánh giá cao, mang lại lợi ích cho hoạt động tiếp thị với chi phí thấp nhất.

3.   Khi muốn giải phóng tiền để tái đầu tư vào khách sạn

Thành công trong kinh doanh và tiếp thị sẽ được phát triển mạnh khi có sự khác biệt. Do đó nếu khách sạn của bạn là khách sạn duy nhất trong khu vực sở hữu hệ thống điện mặt trời hiện đại, thì sẽ nhận được biết bao nhiêu sự ngưỡng mộ, chú ý và quan tâm. Đồng thời còn tăng giá trị cho khách sạn trở thành công trình cao cấp của khu vực.

Không những thế nhờ sử dụng điện mặt trời miễn phí mà tiết kiệm được khoản rất lớn các chi phí tiêu hao điện truyền thống hàng tháng. Nhờ đó có thể tái đầu tư vào hoạt động tiếp thị của khách sạn mà không phải tăng chi phí. Quá trình giải phóng tiền này còn có thể dùng để nâng cấp khách sạn, tu sửa, cải thiện dịch vụ trải nghiệm khách hàng. Đây trở thành một khoản rất đáng để đầu tư cho khách sạn.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn ở đâu

Thông thường khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, nhà nghỉ,…, Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được cố định trên mái nhà hoặc sàn sân thượng hay áp mái khu đậu xe. Đây là những vị trí có thể đón ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhờ đó mà gia tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, nâng cao hiệu suất hoạt động của các tấm pin năng lượng mặt trời.

Trong khi đó các bộ biến tần inverter hòa lưới điện mặt trời cùng các thiết bị đi kèm có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo thiết kế của công trình.

Quy trình khép kín và trọn gói tại Công Nghệ Xanh Solar:

 • Bước 1: Tư vấn đầu tư hệ thống điện mặt trời phù hợp
 • Bước 2: Khảo sát thiết kế chi tiết bản vẽ
 • Bước 3: Thi công lắp đặt vận hành hệ thống
 • Bước 4: Theo dõi kết quả hoạt động và bàn giao
 • Bước 5: Bảo hành và bảo trì.

Địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính hãng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện, phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín nhất tại Việt Nam là Công Nghệ Xanh Solar. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

Việt Nam Solar cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủchất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ Công Nghệ Xanh Solar.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà công ty năng lượng mặt trời Công Nghệ Xanh Solar cung cấp cho khách hàng. Đồng thời Công Nghệ Xanh Solar luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Việt Nam Solar cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ Công Nghệ Xanh Solar để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống Công Nghệ Xanh Solar. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Công Nghệ Xanh Solar.

6. Đầu tư 1 lần dùng được nhiều thập kỷ

Hệ thống điện mặt trời với các phần tử chính hãng, chất lượng cao có thể đem lại lợi ích sử dụng cho công trình đến nhiều thập kỷ. Khách sạn chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng đổi lại được sử dụng điện miễn phí tối thiểu 30 năm và nhiều hơn thế nữa.
 

CÔNG TY TNHH TM & DV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XANH

 Địa chỉ: Số 238, Đ Võ Văn Kiệt , P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

 Điện thoại0939 590 799 Mr. Hiệp

 Websitehttp://congnghexanhct.com/  Emailcongnghexanhct@gmail.com

Facebook:  GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XANH SOLAR

Tin liên quan
Sản phẩm
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập18
 • Hôm nay2
 • Tháng hiện tại26204
 • Tổng lượt truy cập2192964
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây