Điện Mặt Trời cho Doanh Nghiệp

 20:44 07/10/2017

 Lượt xem: 6576

 

ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp hiện nay không còn là nguồn điện xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam và đang dần trở thành một trong những nguồn năng lượng phát triển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay.

Trong khi các nguồn năng lượng như than đá, dầu mỏ đang cạn dần, nguồn cung cấp không ổn định và đặc biệt gây hại tới môi trường thì nhiều nguồn năng lượng tái tạo sạch đã được tính đến và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Tại sao bạn nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp,văn phòng, nhà xưởng:

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đa phần được lắp đặt song song với điện lưới, khi tấm pin năng lượng mặt trời sản xuất được lượng điện nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng điện hằng ngày. Hệ thống sẽ tự động tích trữ điện vào ắc quy để sử dụng cấp điện cho các ngày sau sử dụng. Ngược lại, Khi điện mặt trời không đủ để cung cấp cho sinh hoạt hằng ngày, nó sẽ được bù đắp bởi điện lưới.

Những tiện ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại:

  • Không đòi hỏi bất cứ nguồn nguyên liệu, hoàn toàn miễn phí và thiết thực với cuộc sống.
  • Tạo ra nguồn điện xanh sạch, độc lập và bảo vệ môi trường.
  • Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi nguồn điện lưới bị cắt.
  • Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho công ty, doanh nghiệp của mình hàng tháng.

Việc sử dụng điện mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dang năng lượng  truyền thống, không những góp phần tiết kiệm tiền điện cho công ty, doanh nghiệp, trường học… mà còn giảm tải nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng lên của điện lưới quốc gia.

Pin năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Pin năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời mà pin đã hấp thụ thành điện năng. Nó có thể được lưu trữ hoặc thông qua bộ chuyển đổi điện và cung cấp cho các thiết bị. Trong một số trường hợp, pin mặt trời có bộ biến đổi riêng và cung cấp khả năng chuyển đổi năng lượng tích hợp. Công suất pin mặt trời của bạn càng cao, hệ thống năng lượng điện mặt trời càng lớn thì năng lượng điện được cung cấp sẽ cáng lớn

Khi bạn lắp đặt pin năng lượng mặt trời thành một hệ thống điện năng lượng mặt trời mini cho công ty, doanh nghiệp, gia đình, trường học… bạn có thể sử dụng ác quy để tích trữ điện khi các tấm pin mặt trời của bạn đang sản xuất điện nhiều hơn so với mức tiêu thụ ban ngày. Sau đó, khi các tấm năng lượng mặt trời của bạn không sản xuất điện, bạn có thể sử dụng điện đã lưu trữ trước đó trong ác quy để sử dụng ban đêm. Nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 

Lưu trữ năng lượng điện tại nhà có thể hữu ích ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời:

Mặc dù pin thường được kết hợp với các hệ thống điện mặt trời ở nhà, chúng cũng có thể hữu ích cho các chủ nhà khi không có ánh nắng mặt trời. Lưu trữ năng lượng quy mô nhỏ, công nghệ sử dụng trong các hệ thống lưu trữ năng lượng điện mặt trời, cũng có thể được tính phí điện từ lưới điện để cung cấp điện dự phòng mà không cần sử dụng máy phát điện dự phòng bằng diesel.

Bạn nên lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời ở văn phòng công ty, trường học, ngôi nhà của bạn?

Cho dù bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách lắp đặt pin mặt trời phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng điện tích trữ để bù đắp. Hầu hết các tiện ích cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng, nghĩa là bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trên hóa đơn điện của bạn cho mỗi kilowatt giờ điện mà các tấm pin mặt trời của bạn sản xuất (ngay cả khi bạn không sử dụng chúng ngay lập tức). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thấy tiết kiệm bổ sung vào hóa đơn điện hàng tháng của mình nếu bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, có rất nhiều tình huống mà một pin năng lượng mặt trời có thể cải thiện kinh tế của các tấm pin mặt trời cho nhà hoặc kinh doanh của bạn. Nếu tiện ích của bạn có tỷ lệ sử dụng thời gian hoặc phí yêu cầu, hoặc không có hệ thống đo sáng, pin mặt trời có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn khi bạn lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời.

Lưu trữ lưới điện với năng lượng điện mặt trời: Làm thế nào pin mặt trời phù hợp với hệ sinh thái điện rộng hơn

Pin năng lượng mặt trời và các công nghệ lưu trữ năng lượng khác có thể không phổ biến được nêu ra, nhưng đó sẽ không phải là trường hợp cho lâu dài.

Tại sao năng lượng lưu trữ dự kiến ​​sẽ tăng trưởng ở tốc độ như vậy? Lợi ích tương tự mà pin mặt trời cung cấp cho chủ nhà – cụ thể là, khả năng lưu trữ điện tái tạo để sử dụng sau này – cũng có thể được áp dụng ở quy mô lớn hơn cho toàn bộ mạng lưới điện. Các công nghệ lưu trữ năng lượng như các tấm pin mặt trời cung cấp các tiện ích điện và người sử dụng năng lượng linh hoạt hơn trong cách mà chúng tạo ra và sử dụng điện năng, đặc biệt là nguồn điện từ ánh sáng mặt trời và gió.

Tiện ích điện và quản lý lưới điện có một nhiệm vụ phức tạp. Họ cần cung cấp cho khách hàng của họ một sự tiếp cận nhất quán và đáng tin cậy đối với điện năng tạo ra quyền lực cho nhà cửa và doanh nghiệp của họ. Để đạt được điều đó, họ phải đảm bảo rằng chỉ có đủ điện trên lưới điện để đáp ứng nhu cầu. Nếu có quá ít hoặc quá nhiều điện trong hệ thống tại một thời điểm nhất định, khách hàng có nhiều khả năng bị mất điện hơn.

Sự cân bằng cẩn thận trong việc cung cấp và nhu cầu sẽ trở nên khó khăn hơn khi các nguồn năng lượng tái tạo như ánh nắng mặt trời và gió được thêm vào lưới điện. Các tấm pin năng lượng mặt trời sản xuất điện khi có ánh nắng, và các tuabin gió sản xuất điện khi gió thổi. Không giống như các nhà máy điện chạy bằng than đá hoặc tự nhiên truyền thống, sản lượng của các tấm pin mặt trời và tuabin gió không thể nhanh chóng tăng để đáp ứng nhu cầu – chúng ta không thể ép mặt trời đi ra vào ban đêm!

Bằng cách lắp đặt thêm nhiều công nghệ lưu trữ năng lượng như tấm pin mặt trời, các công ty điện và các nhà khai thác mạng lưới có thể dễ dàng quản lý dòng điện từ các nguồn tái tạo. Về lâu dài, điều này có nghĩa là nhiều nguồn năng lượng tái tạo được tích hợp vào hệ thống điện của quốc gia chúng ta – bao gồm các hệ thống tấm năng lượng điện mặt trời gia đình.
 

Liên hệ tư vấn & báo giá miễn phí: 0939 590 799   Mr. Hiệp

Nhà Thông Minhhttp://nhathongminhcantho.com.vn

Điện Mặt Trờihttp://diennangluongmattroicantho.com/

Sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập59
  • Hôm nay5
  • Tháng hiện tại26268
  • Tổng lượt truy cập2193028
Nhà Thông Minh Cần Thơ
CÔNG NGHỆ XANH SOLAR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây